रिंग सोन दी Ring Sone Di Lyrics – Hunar Sidhu

Ring Sone Di Lyrics by Hunar Sidhu ft. Gurlez Akhtar is most recent Punjabi melody with music given by Preet Romana. While Ring Sone Di melody verses are composed by Montee Akanwali and video is delivered by Speed Records.

हुनर सिद्धू फीट द्वारा रिंग सोन दी गीत। गुरलेज़ अख्तर प्रीत रोमाना द्वारा दिए गए संगीत के साथ नवीनतम पंजाबी गीत है। जबकि रिंग सोने दी गाने के बोल मोंटी अकंवाली द्वारा लिखे गए हैं और वीडियो स्पीड रिकॉर्ड्स द्वारा जारी किया गया है।

रिंग सोन दी Ring Sone Di Lyrics – Hunar Sidhu

Ring Sone Di Song Info:

Song:Ring Sone Di
Singer(s):Hunar Sidhu
Musician(s):Preet Romana
Lyricist(s):Montee Akanwali
Label(©):Speed Records

Ring Sone Di Lyrics

PRP!

Ve Tu Chakwi Jehi Kudi Da Crush Chobra
Ve Ki Akda Ch Rakheya Ae Dass Chobra
Ve Tu Chakwi Jehi Kudi Da Crush Chobra
Ve Ki Akda Ch Rakheya Ae Dass Chobra

Trending’an Ch Chale Nakhra
Ke Tu Bhav Nayio Dinda Mutiyar Nu

Chi Chi Sunni Changi Na Lage
Ring Sone Di Leya De Jatta Naar Nu
Ve Chi Chi Sunni Changi Na Lage
Haan Ring Sone Di Leya De Jatta Naar Nu

Oh Rubicorn Jatt Di Aa Baggi Balliye
Naal Seat Utte Payi Hundi Pakki Balliye
Oh Rubicorn Jatt Di Aa Baggi Balliye
Naal Seat Utte Payi Hundi Pakki Balliye

Akhar Taan Billo Jatt Ghat Warte
Ghoor Ton Hi Balliye Mandeer Dardi

Oh Vairiyan De Paunda Phire Ring Balliye
Tu Jihde Kolo Ring Di Demand Kardi
Vairiyan De Paunda Phire Ring Balliye
Tu Jihde Kolo Ring Di Demand Kardi

Oh Chandi De Rupaiye Wangu Rang Tan Ke
Tere Hunde Aa Khadak Meri Wang Chhanke
Ve Zindagi Ch Entry Tu Dede Naar Nu
Naal Tere Khadu Jatti Kand Banke

Ve Kaudiyan De Bhav Jane Na
Akkan Waliye Kuwait De Dinar Nu

Ve Chi Chi Sunni Changi Na Lage
Ring Sone Di Leya De Jatta Naar Nu
Haye Chi Chi Sunni Changi Na Lage
Ring Sone Di Leya De Jatta Naar Nu

Oh Bahar Samajh To Jinna Di Aa Think Balliye
Ohna Naal Jatt De Aa Link Balliye
Gabru Chalayi Dekh Daur Firda
Kalli Kalli Vikkdi Aa Minute Balliye

Oh Luck Wadde Bhai Wangu Naal Chalda
Te Qismat Mitraan Layi Mang Bhardi

Oh Vairiyan De Paunda Phire Ring Balliye
Tu Jihde Kolo Ring Di Demand Kardi
Oh Vairiyan De Paunda Phire Ring Balliye
Tu Jihde Kolo Ring Di Demand Kardi Oh

Oh… Haaye

रिंग सोन दी Ring Sone Di Lyrics HJindi

पीआरपी!

वे तू चकवी जेही कुड़ी दा क्रश चोबरा
वे की अकड़ा च राखेया ऐ दास छोबरा
वे तू चकवी जेही कुड़ी दा क्रश चोबरा
वे की अकदा च राखेया ऐ दास छोबरा

चलन च चले नखरा
के तू भव नयियो डिंडा मुटियार नु

ची ची सुन्नी चंगी ना लगे
रिंग सोने दी लिया दे जट्टा नार नू
वे ची ची सुन्नी चंगी ना लगे
हन रिंग सोने दी लिया दे जट्टा नार नू

ओह रूबीकॉर्न जट्ट दी आ बग्गी बलिये
नाल सीट उतने
पाई
हुंडी पक्की बलिये

आखर तान बिल्लो जाट घाट वारते
घूर तों ही बलिये मंदिर दर्दी

ओह वैरियां दे पौंडा फिरे रिंग बलिये
तू जिहदे कोलो रिंग दी डिमांड करदी
वैरियां दे पौंडा फिरे रिंग बलिये
तू जिहदे कोलो रिंग दी डिमांड करदी

ओ चंडी दे रूपै वांगु रंग तन के
तेरे हुंडे आ खड़क मेरी वांग छंके
वे जिंदगी च एंट्री तू देदे नार नू
नाल तेरे खडू जट्टी कांड बांके

वे कौड़ियां दे भव जाने न
अक्कन वाले कुवैत दे दिनार नु

वे ची ची सुन्नी चंगी ना लगे
रिंग सोने दी लिया दे जट्टा नार नू
हाय ची सुन्नी चंगी ना लगे
रिंग सोने दी लिया दे जट्टा नार नू

ओह बहार समाज तो जिन्ना दी आ थिंक बलिये
ओहना नाल जट्ट दे आ लिंक बलिये गबरू
चलायी देख दौर
फिरदा कल्ली कल्ली विक्की आ मिनट बलिये

ओह लक वड्डे भाई वंगू नाल चलदा
ते क़िस्मत मित्रां लायी मांग भरदी

ओह वैरियां दे पौंडा फिरे रिंग बलिये
तू जिहदे कोलो रिंग दी मांग करदी
ओह वैरियां दे पौंडा फिरे रिंग बलिये
तू जिहदे कोलो रिंग दी मांग करदी ओह

ओह… हाये

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *